Đừng Gọi Anh Là Bố!

My God! Father (2021)

Nội dung phim

Con hơn cha là nhà có ...biến!!! trong My God! Father(2021)

Nội dung phim My God! Father - Đừng Gọi Anh Là Bố!(2021):

Đừng Gọi Anh Là Bố quy tụ ba cái tên sáng giá từ ba nhà đài lớn bậc nhất Thái Lan, qua đó ưu tiên khai thác mối quan hệ cha con ruột thịt của hai nam chính.

Luôn đi đầu trong châu Á trong dòng phim rom-com hoặc thuần giải trí, nền điện ảnh Thái lần này còn điểm tô thêm chút màu sắc "du hành thời gian" mới lạ và hiệu quả. Nói đúng hơn, Đừng Gọi Anh Là Bố kể về hành trình của nam chính Got (Pope Thanawat) quay về những năm cuối thập niên 90 để gặp gỡ bố mẹ mình sau khi anh bất tỉnh vì gặp tai nạn xe. Nhờ "chiếc vé về tuổi thơ" này, Got mới được trải nghiệm thanh xuân cùng bố mình thời còn trẻ, sánh đôi bên ông để giải quyết "tám tỷ" biến cố dở khóc dở cười xung quanh, đồng thời có cơ hội gặp người mẹ vốn đã qua đời khi cậu còn nằm nôi.

Đề tài xuyên không tưởng chừng là thế mạnh của Hoa ngữ, Đừng Gọi Anh Là Bố điểm tô nhiều màu sắc cho một thông điệp vốn đã quá quen thuộc và được xào đi, nấu lại vô số lần - tình cảm gia đình. Got trở về năm 1998, vô tình gặp gỡ và trở thành bạn chí cốt của bố Prem (Ter Chantavit). Đây là một cách thể hiện khôn ngoan, tinh tế và độc đáo lời khuyên "bố mẹ và con cái nên là bạn bè để dễ hiểu nhau hơn", nhờ tiếp cận với phiên bản "đồng trang lứa" của bố mà Got dần hiểu được tâm tình, tính cách của ông, và quan trọng hơn hết là tình yêu vô bờ bến của ông dành cho cậu, điều mà một Got ở hiện tại chưa từng cảm nhận được.

Đừng Gọi Anh Là Bố có thể sẽ khiến bạn hoang mang ở đoạn kết một khi Got quay trở lại thế giới thực, hay đôi khi "sượng trân" vì một số thiết kế bối cảnh rõ ràng là ở phim trường. Ngoài ra, cốt truyện đã đánh đu giữa quá khứ và hiện tại thì chắc chắn không thể né được những thiếu sót hay lỗi logic, song điều khôn ngoan đó là ekip đã trộn lẫn đề tài mạo hiểm ấy với cái kết khá mờ ảo của mình, vô tình làm nên một sản phẩm tưởng nguy hiểm nhưng lại khá an toàn, tròn trịa và vẫn giải trí. Khán giả Việt luôn có phần ưu ái riêng dành cho điện ảnh xứ chùa vàng nhưng nó hoàn toàn hợp lý, và Đừng Gọi Anh Là Bố chính là minh chứng mới nhất và rõ ràng nhất cho một món ăn tinh thần "tá lả" từ hài kịch, lãng mạn, hành động, giật gân đến hơi ấm gia đình, không xem thì phí lắm đấy...

Cùng đón xem phim trên aphimhot.com nhé!!!

Xem thêm
My God! Father,Đừng Gọi Anh Là Bố!